CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG

Công ty CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG được thành lập vào năm 2011 tại Thành phố Vũng Tàu với chức năng nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ kỹ thuật, thương mại và thi công lắp đặt Living quarter cho ngành công nghiệp đóng mới giàn khoan, thi công khai thác dầu khí, dịch vụ đóng tàu và ngành công nghiệp nặng khác. Từ ngày thành lập và hoạt động đến nay, Công ty chúng tôi đã phát triển mạng lưới kinh doanh, dịch vụ, thương mại về vật tư, thiết bị và dịch vụ cho ngành công nghiệp dầu khí, hàng hải và công nghiệp nặng khác một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.
Hiện nay công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cung như nhập khẩu và cung cấp hàng hoá và thi công LQ giàn khoan : Số lượng 10 chuyên gia.
Số lượng công nhân lành nghề trong thi công LQ, HVAC và E&I là : 26 Người.
Công ty chúng tôi với một đội ngũ nhân viên là chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, chuyên viên thương mại có kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề với kỹ năng rất chuyên nghiệp và rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh xây lắp Dầu khí đã và đang sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG cam kết rằng sẽ cung cấp cho quý Khách hàng với sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất, tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty chúng tôi có Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo tại nhiều trường Đại học lớn của Quốc gia, nhiều ngành nghề, trải qua kinh nghiệm nhiều năm trong công tác. Đảm bảo hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH NHƯ SAU

– Thực hiện hợp đồng EPC cho Living Quarter của giàn khoan và tàu biển.
– Cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống HVAC cho giàn khoan và tàu biển.
– Cung cấp và lắp đạt cáp điện, tủ điện, máng cáp điện và các hệ thống điện cho giàn khoan và tàu biển.
– Cung cấp và lắp đặt hệ thống F&G, Hệ thống PA/PG cho giàn khoan và tàu Biển.
– Cung cấp hạt mài PS Ball, thi công chống cách nhiệt, tường chống cháy
– Cung cấp, Vật liệu cách nhiệt (Rockwool, KCC ).
– Cung cấp hạt mài: Ps Ball, Steel Shot, Steel Grit, Garnet, Aluminium.
– Cung cấp Van điều khiển (Shutdown Valve, Emergency Valve, Control Valve), các loại Van khác, Gasket, Flange, Reducer, Pipe).
– Cung cấp vật tư sắt thép kết cấu cho giàn khoan.
XEM CHI TIẾT

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN