Cơ Hội Nghề Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông đã phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 10 năm thành lập, (chiếm lĩnh 50% thị phần khoan của giàn tự nâng tại) trở thành nhà cung cấp giàn khoan hàng đầu tại thị trường Việt Nam, cung cấp 80% nhu cầu lao động cho thị trường nhân lực chuyên ngành khoan của Việt Nam, các dịch vụ liên quan đến kỹ thuật khoan được triển khai, hợp tác mở rộng. Điều này cung cấp các cơ hội nghề nghiệp một cách đa dạng, liên tục cho những ứng viên quan tâm đến việc gia nhập và phát triển sự nghiệp tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông.

ỨNG VIÊN TỰ TIN THẤY MÌNH CÓ ĐỦ CÁC TIÊU CHUẨN NHƯ SAU

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông

Chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của nhà đầu tư và quy định của nhà nước Việt Nam. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Biển Đông đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Biển Đông  để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

Nhân viên chính thức của Biển Đông  sẽ được nhận chế độ đãi ngộ & phúc lợi như sau:

Lương:
– Lương Chức danh;
– Lương hiệu quả công việc;
– Lương tháng 13;
– Phụ cấp cho những vị trí công việc đặc thù;
– Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Biển Đông .

Thưởng:
– Thưởng nhân các ngày lễ tết và các sự kiện đặc biệt của Biển Đông ;
– Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể;
– Thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Bảo hiểm:
– Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của nhà nước;
– Bảo hiểm sức khoẻ chất lượng cao cho nhân viên: điều trị bệnh nội/ngoại trú, chữa răng, thai sản;
– Bảo hiểm tai nạn 24/24.

Phúc lợi khác:
– Trợ cấp nhân các sự kiện đặc biệt của CB-CNV;
– Trợ cấp khi về hưu đối với CB-CNV có thâm niên cống hiến tại Biển Đông ;
– Trợ cấp ăn trưa;
– Trợ cấp trang phục;
– Hỗ trợ tiền tàu xe khi nghỉ phép năm;
– Chương trình du lịch trong và ngoài nước hàng năm;
– Khám sức khỏe định kỳ tại những trung tâm y tế chất lượng, uy tín;
– Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho CB-CNV;
– Các chương trình chăm lo cho con em CB-CNV: ngày hội gia đình, hỗ trợ đào tạo, khen thưởng con CB-CNV có thành tích học tập tốt.

Cung cấp cơ hội học tập liên tục và đa dạng nhắm đến việc phát triển nhân viên lên những tầm cao nghề nghiệp tương xứng với tiềm năng của mỗi người là cách mà Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí thu hút, sử dụng và gìn giữ tài năng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh mới ngày càng nhiều thách thức:

– Xây dựng tiêu chuẩn và lộ trình phát triển năng lực cho các cấp bậc để làm cơ sở thiết lập chương trình đào tạo hàng năm, đào tạo dài hạn, đào tạo trong và ngoài nước;

– Các khoá đào tạo kỹ năng công tác, kiến thức chuyên môn, đào tạo chuyên gia, đào tạo quản lý … được tổ chức liên tục với chương trình thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Đông và khả năng của những người tham dự;

– Hệ thống Giảng viên của Biển Đông được phát triển hài hoà từ lực lượng giảng viên nội bộ cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn mang tính đặc thù của Biển Đông cho đến lực lượng giảng viên cộng tác được Biển Đông chọn lọc cẩn thận bởi kinh nghiệm giảng dạy đã được đánh giá cao hoặc được giới thiệu bởi những tổ chức có uy tín nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên Biển Đông có thể tiếp thu những kiến thức, kỹ năng hiện đại, hiệu quả nhất.

– Hoạt động của Biển Đông – một đơn vị thành viên của Biển Đông – trong những năm qua đã đẩy mạnh việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ công tác huấn luyện đặc thù của ngành Dầu khí, chuẩn hoá giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giảng viên … để cung cấp dịch vụ huấn luyện, đào tạo cho Biển Đông và các Tổng Công ty trong tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Hoạt động Đào tạo đã và đang trở thành một trong những hoạt động chuyên nghiệp của Biển Đông.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một doanh nghiệp có quy mô rộng, trong một ngành công nghiệp quan trọng của Việt Nam.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.
– Chính sách tôn trọng và tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và môi trường: hoạt động kinh doanh gắn liền với chăm sóc sức khỏe, áp dụng triệt để các biện pháp an toàn và nỗ lực bảo vệ môi trường, tuân thủ chặt chẽ các quy định và luật pháp Việt Nam và Quốc tế.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TRÔNG NHƯ THẾ NÀO

BẠN THẬT SỰ CẦN MỘT CÔNG VIỆC MỚI?

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ những chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tuyển dụng từ chúng tôi.

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG